Ngày 25/8/2022, Trung tâm Huấn luyện nâng cao mô phỏng lâm sàng ATCS đã tổ chức Hội thảo Tổng kết chương trình Người bệnh chuẩn năm học 2021 – 2022 và đề ra kế hoạch phát triển năng lực NBC trong thời gian sắp tới.

Năm học vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến đa số kế hoạch thực hành lâm sàng của sinh viên Y đa khoa tại trung tâm ATCS đều chuyển sang học kỳ II, tuy nhiều khó khăn nhưng đội ngũ Người bệnh chuẩn tại trung tâm luôn nhiệt tình tham gia hỗ trợ cho công tác huấn luyện và lượng giá cho sinh viên.

ThS.BS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng Trung tâm ATCS phát biểu khai mạc

Bác sĩ Hồ Ngọc Lợi tổng kết các hoạt động của chương trình Người bệnh chuẩn.

Trong năm học 2021 - 2022, Người bệnh chuẩn đã được tập huấn và từng bước cho phản hồi và đánh giá kỹ năng giao tiếp của sinh viên trong trạm OSCE.

NBC tập huấn và thực hành đánh giá kỹ năng giao tiếp của sinh viên

Một số hình ảnh khác tại Hội thảo:

Người bệnh chuẩn phát biểu chia sẻ kinh nghiệm, cảm nghĩ và đề xuất cải tiến chất lượng.

Trao quà bốc thăm trúng thưởng cho người bệnh chuẩn may mắn trúng giải

Đội ngũ Người bệnh chuẩn ATCS