Chiều ngày 18/3/2022, Trung tâm Huấn luyện nâng cao mô phỏng lâm sàng ATCS đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19” do báo cáo viên ThS.BS. Dương Duy Khoa – Giảng viên Bộ môn Nội, khoa Y - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của đội ngũ người bệnh nhân chuẩn tại Trung tâm.

     Sinh hoạt chuyên đề là hoạt động diễn ra định kỳ mỗi quý trong chuỗi hoạt động của Chương trình Người bệnh chuẩn tại ATCS; với mục tiêu cung cấp, cập nhật các kiến thức hữu ích về sức khỏe cho đội ngũ người bệnh chuẩn, giúp cho người bệnh chuẩn có được các kiến thức liên quan đến y học, tự tin khi thể hiện các tình huống được huấn luyện, và đây cũng là cơ hội để trao đổi những kinh nghiệm có được trong quá trình làm việc tại trung tâm.

     Tại buổi sinh hoạt chuyên đề người bệnh chuẩn tích cực tham gia đặt câu hỏi và thảo luận rất sôi nổi, ATCS cũng đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng chọn ra 3 người bệnh chuẩn may mắn để nhận các phần quà khích lệ tinh thần của trung tâm.

     Buổi sinh hoạt cũng được phát trực tiếp qua fanpage của Trung tâm ATCS để những người không đến tham dự trực tiếp được vẫn có thể xem.

ThS.BS. Dương Duy Khoa, báo cáo viên buổi sinh hoạt chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe hậu Covid – 19”

NBC đặt câu hỏi liên quan đến các vấn đề hậu Covid - 19

Ba phần quà may mắn dành cho NBC

Phát trực tiếp qua fanpage của Trung tâm ATCS